Liên kết Website
Home Vua Đầu Bếp Việt Nam 2014 Vua Đầu Bếp Việt Nam Tập 9 Full – MasterChef Vietnam 2014

Vua đầu bếp Việt Nam 2014 – MasterChef Vietnam 2014 mùa thứ 2 Tập 9 chính thức trở lại vào lúc 20g ngày 13/9/2014 trên kênh VTV3, đài truyền hình Việt Nam. Vua đầu bếp Việt Nam tập 9 – MasterChef Vietnam 2014 Tập 9 ngày 13/9/2014 Mời các bạn cùng đón xem!

“Bà chủ của ba gian bếp” cô Thanh Ngân đã chia tay chương trình “Vua đầu bếp Việt Nam 2014” ở tập 8, tuần này, 8 đầu bếp xuất sắc nhất phải đối mặt với thử thách ngày càng khó khăn và khốc liệt hơn. Được coi là hai thí sinh cá tính nhất ở mùa giải này, Khánh Phương và Lê Chi sẽ trở thành hai đội trưởng trong thử thách đồng đội ở Tập 9.

Xem Vua đầu bếp Việt Nam 2014 tập 9 full – MasterChef Vietnam 2014: Tập 9 13/9/2014 – Full video:

Ở thử thách lần này, đội xanh của Khánh Phương và đội đỏ của Lê Chi phải thực hiện thực đơn gồm: cơm, món mặn, món xào, món canh và tráng miệng để phục vụ cho 251 thực khách là những người có hoàn cảnh khó khăn, học sinh và sinh viên nghèo tịa quán cơm Nụ cưới 6, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong tập 9,  hai đội đều vướng phải những vấn đề nhất định trong việc hoàn thành phần thi của mình. Ở đội xanh của Khánh Phương, do còn quá trẻ nên Khánh Phương vẫn chưa đủ bản lĩnh và kinh nghiệm trong việc nắm giữ vị trí đôi trưởng. Cô đã vô cùng hoảng loạn khi một trong số các nồi cơm do mình phụ trách không chin. Trong trường hợp đó, thành viên lớn tuổi nhất của đội, Ngọc Thúy đã vừa phụ trách món mặn của mình vừa bắt tay vào chưa cháy và phân chia công việc còn lại cho các thành viên.

Với đội đỏ, với sự lựa chọn những thí sinh đầy cá tính của Lê Chi đã dẫn đến những xung đột trong quá trình hoàn thành phần thi.  Thí sinh nhỏ tuổi nhất đội Thanh Dương đã cảm thấy rất bất mãn khi mình bị xem như một người phụ bếp. Tình hình càng căng thẳng hơn khi đội trưởng Lê Chi ước tính không đúng dẫn đến lượng gà đội đỏ chuẩn bị không phục vụ đủ cho 251 người. Đôi đỏ bị Giám khảo nhận xét là nấu ăn khá lộn xộn, hao phí nguyên vật liệu trong quá trình chế biến.

Dù được đánh giá là đội có sự phối hợp nhịp nhàng, hoàn thành phần thi trước một khoảng thời gian khá dài nhưng dưới sự dẫn dắt của đội trưởng Khánh Phương, đội xanh đã đã hoàn toàn thất bại trước đội đỏ.

Bốn thí sinh đội xanh: Khánh Phương, Ngọc Thúy, Minh Nhật, Xuân Huy phải bước vào phần thi thử thách loại người. Ở phần thi đầy áp lực này, dù hoàn thành thử thách với đúng thời gian quy định, nhưng theo Giám khảo nhận xét thì cách nấu của tất cả mọi người đều có điểm sai.

Với món súp khoai tây và tỏi bị Giám khảo chê vì khoai tây chưa chin, Ngọc Thúy đã phải chia tay căn bếp Masterchef trong sự tiếc nuối của nhiều khán giả.

Đầu bếp Việt Nam 2014  đã đi qua hơn nửa chặng đường, 7 gương mặt xuất sắc nhất ở tập này sẽ phải đối mặt với những thử thách gay go hơn, hấp dẫn hơn ở chặng đường tiếp theo.