Liên kết Website
Home Vua Đầu Bếp Việt Nam 2014 Vua Đầu Bếp Việt Nam Tập 8 Full – MasterChef Vietnam 2014

Vua đầu bếp Việt Nam 2014 – MasterChef Vietnam 2014 mùa thứ 2 Tập 8 chính thức trở lại vào lúc 20g ngày 6/9/2014 trên kênh VTV3, đài truyền hình Việt Nam. Vua đầu bếp Việt Nam tập 8 – MasterChef Vietnam 2014 Tập 8 ngày 6/9/2014 Mời các bạn cùng đón xem!

Vua đầu bếp Việt Nam 2014 là mùa thi thứ hai của chương trình truyền hình thực tế Vua đầu bếp – Masterchef Việt Nam. Đây là phiên bản của cuộc thi nấu ăn trên truyền hình Masterchef có nguồn gốc từ Anh do công ty BHD và Đài truyền hình Việt Nam mua bản quyền và thực hiện.

Xem Vua đầu bếp Việt Nam 2014 tập 8 full – MasterChef Vietnam 2014: Tập 8 Vòng loại top 9 6/9/2014 – Full video:

Trải qua 7 trận thi đầy gay cấn, ở tập 8 của chương trình, top 9 thí sinh tiếp tục được thử thách tài nghệ với những nguyên liệu trong chiếc hộp bí ẩn. Điều đặc biệt ở phần thi này là sự thử thách kép mà ban giám khảo dành cho các thí sinh. Không chỉ đòi hỏi các thí sinh phải biết cách kết hợp những nguyên liệu sẵn có để tạo nên những món ăn mang phong cách của riêng mình mà thú vị hơn ở phần thi này, các thí sinh còn phải nhận ra được những vấn đề từ nguyên liệu được cung cấp_đó là nguyên liệu cá không còn tươi.

Ở thử thách trong “Chiếc hộp bí mật” tuần này, với những nguyên liệu dân dã, quen thuộc: cá, thịt ba rọi cùng một số gia vị để nấu một món kho, đây là cơ hội để các thí sinh trổ tài sáng tạo, mang đến những món ăn hấp dẫn chinh phục các vị khán giả và dành lợi thế cho “ Vòng thi loại người” đầy kịch tính.

Trong phần thi này, món cá lóc kho thịt ba rọi của Ngọc Thúy đã được Ban giám khảo lựa chọn là món kho ngon nhất với sự kết hợp hoàn hảo giữa cách nêm nếm gia vị và hình thức trang trí bắt mắt. Với chiến thắng này, Ngọc Thúy có cơ hội cùng Ban giám khảo vào khu lựa chọn nguyên liệu để chọn ra món ăn ở phần thi “Thử thách loại người”. Món ăn được chị chọn là bánh Opera có 3 lớp gồm kem, socola và café. Đây là một món ăn gây hoang mang cho toàn bộ các thi sinh ngay từ những giây phút đầu tiên.

Với sự tự tin ngay từ phần chọn nguyên liệu, món bánh của Khánh Phương chiến thắng ở vòng thi này không hề bất ngờ. Nhưng cũng đáng buồn khi “bà chủ của ba gian bếp” cô Thanh Ngân phải chia tay chương trình với chiếc bánh có vị socola quá đắng, không xốp và không có độ ngọt cần thiết.

Có thể nói tập 8 của chương trình “Vua đầu bếp Việt Nam 2014” là một chuỗi những bất ngờ thú vị. Đó không chỉ là những món ăn hấp dẫn, những thử thách gay cấn, mà còn thể hiện những cung bậc cảm xúc đa dạng của các thí sinh.

Tập 8 Vua đầu bếp Việt Nam 2014 phát sóng lúc 20h thứ 7 ngày 6/9/2014 trên kênh VTV3 –  Đài truyền hình Việt Nam.