Liên kết Website
Home Vua Đầu Bếp Việt Nam 2014 Tập 15 Vua Đầu Bếp 2014 Chung Kết Ngày 25/10/2014

Tập 15 Vua Đầu Bếp 2014 Chung Kết Ngày 25/10/2014.Vượt qua hơn 30 thử thách với bản lĩnh và khả năng nấu nướng điêu luyện,  Lê Chi và Minh Nhật đã xuất sắc trở thành 2 cái tên góp mặt trong trận chung kết.

Vua Đầu Bếp Việt Nam Tập 15 FullMasterChef Vietnam 2014.  Vua đầu bếp Việt Nam 2014 – MasterChef Vietnam 2014 mùa thứ 2 Tập 15  trên kênh VTV3, đài truyền hình Việt Nam. Vua đầu bếp Việt Nam tập 15 – MasterChef Vietnam 2014 Tập 15 Mời các bạn cùng đón xem!

Xem trực tiếp Vua Đầu Bếp Việt Nam Tập 15 FullMasterChef Vietnam 2014

Trong thử thách cuối cùng của hành trình ẩm thực đầy thú vị, các thí sinh phải tự lên ý tưởng các món ăn của mình bao gồm thực đơn 3 món : Khai vị, món chính và món tráng miệng, thời gian hoàn thành trong vòng 150 phút.

Đến với trận tranh tài cuối cùng tại căn bếp của MasterChef Vietnam, một thực đơn với các món ăn hài hòa hương vị đến trang trí, bên cạnh kỹ thuật chế biến nhuần nhuyễn lẫn sự kết hợp đầy sáng tạo giữa các nguyên liệu sẽ quyết định sự thành bại của các ứng viên. Đây là vòng thi mà những sai sót hay bất cần dù nhỏ trong khâu chuẩn bị hay chế biến đều có thể làm mất đi cơ hội chạm đến ngôi vị Vua đầu bếp cao quý.

Có mặt trong top 2 lần này Lê Chi giữ tâm trạng khá thoải mái để tập trung hết mình cho vòng thi quyết định này “ Tôi sẽ nấu hết sức, không suy nghĩ thua thắng gì cả” cô luôn dành một tình yêu cho ẩm thực Việt dù sống nhiều năm ở nước ngoài, thực đơn của chị trong đêm chung kết là những món ăn Châu Á vì tôi đến đây để muốn hàng triệu người biết đến đồ ăn Việt Nam rất ngon và tôi có thể làm được.

Thực đơn Châu Á của Lê chi rất được Ban giám khảo khen ngợi. Món súp ngêu được đánh giá ngon và lạ, hơi tiếc vì Lê Chi đã tham để quá nhiều “ cái” thay vì tăng thêm nước cho nước súp. Món chính cá sốt chua ngọt cũng được đánh giá rất tốt. Riêng món Crep sầu riêng được BGK khen trình bày màu sắc rất tuyệt vời.

Trong khi đó Minh Nhật lại chọn cho mình một thực đơn mang phong cách Âu để quyết chiến với đổi thủ dày dặn kinh nghiệm nấu nướng của mình. Chiến lược của cô gái 9x này sử đụng để chinh phục BGK là”  tính khoảng thời gian mà đề bài ra nên tôi sẽ chuyển qua những món ngon, trình bày đẹp nhưng không tốn quá nhiều thời gian cho mình”

Với 3 món : Gan ngỗng áp chảo, thỏ Confit và Lê nấu riệu vang, mặc dù được đánh giá là món Thỏ confit chưa đạt chuẩn theo cách nấy Confit, nhưng nhờ tài ứng biến món ăn vẫn giữ được hương vị thơm ngon và được đánh giá tốt. Món khai vị thể hiện tài năng của cô gái trẻ này khi cô cho thêm táo kẹp giữa gan ngỗng và bánh mì, tạo cảm giác thanh mát, chống ngấy.

So sánh giữa 2 thí sinh BGK cho rằng Minh Nhật rất tinh tế và táo bạo khi chọn món có nhiều kỹ thuật chế biến, nấu cao tay. Có thể ứng biến trong mọi tình huống. Lê Chi vẫn giữ phong độ tuy nhiên thực đơn có phần đơn giản quá so với một đêm chung kết. Thiếu nét tinh tế trong món ăn.

Chiến thắng cuối cùng Vua đầu bếp 2014 thuộc về Minh Nhật với phần thưởng là 500 triệu đồng và hợp đồng viết một cuốn sách do cô viết.

Mời các bạn xem Tập 15 Vua Đầu Bếp 2014 Chung Kết Ngày 25/10/2014, vua đầu bếp Việt Nam.