Liên kết Website
Home Vietnam's Got Talent 2014 Vietnam’s Got Talent Tập 5 full – Tìm kiếm tài năng Việt...

Vietnam’s Got Talent 2014Tìm Kiếm Tài Năng Việt Nam 2014 – Chương trình Tìm kiếm tài năngVietnam’s Got Talent đã chính thức lên sóng VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam vào lúc 20 giờ ngày 28-9 và thu hút công chúng ngay từ tập đầu tiên. Chương trình mang đến những tiết mục biểu diễn đa dạng về thể loại, phong phú về màu sắc và đầy hấp dẫn với những câu chuyện đời thường giản dị của những tài năng còn ẩn giấu và của những niềm đam mê mãnh liệt dành cho âm nhạc, múa, võ thuật, hội họa và cả cho môn nghệ thuật đường phố còn rất mới mẻ tại Việt Nam. Khán giả của Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent mùa thứ ba cũng chứng kiến sự dí dỏm, duyên dáng và cá tính của “bộ tứ quyền lực”: Thành Lộc, Hoài Linh, Thúy Hạnh, Huy Tuấn.

Tìm kiếm tài năngVietnam’s Got Talent 2014 tập 5 full video 26/10/2014

Tập 5 Vietnam’s Got Talent sẽ tiếp tục đem tới cho khán giả những màn trình diễn độc đáo và hấp dẫn từ những con người vô cùng tài năng. Bốn tập trước, khán giả đã được chứng kiến không ít những tiết mục của của thí sinh tới từ khu vực phía Bắc và 4 tập tiếp theo kể từ tập 5 Tìm kiếm tài năng sẽ là vòng loại khu vực phía Nam, cũng sẽ hứa hẹn nhiều tiết mục thú vị. Ngay từ tập đầu tiên vòng loại phía Nam, ban giám khảo nữ xinh đẹp Thúy Hạnh nhiều lúc không thể kiềm chế được mình khi muốn cho quyền trợ giúp cứu thí sinh.

vietnam got talent tap 5

Chàng trai uốn dẻo

Tuần này, các thí sinh của Vietnam’s Got Talent tiếp tục đem tới cho khán giả những màn trình diễn độc đáo, hấp dẫn chỉ có ở sân chơi thú vị này. Ở tập 5 này, sẽ có nhiều câu chuyện thú vị, hài hước xảy ra và đặc biệt là những màn đôi co, đấu khẩu đầy hài hước và cũng không kém phần xúc động giữa bốn vị ban giám khảo. đó là một yếu tố hấp dẫn khác mà khán giả khó có thể bỏ qua trong mỗi chương trình Vietnam’s Got Talent đó chính là sự tung hứng ăn ý giữa bốn vị BGK.

tim kiem tai nang viet tap 5

Với dây diện, bóng đèn anh chàng này sẽ làm gì?

Ngay ở tập đầu tiên, khán giả đã được chứng kiến ban giám khảo Hoài Linh nhờ sự trợ giúp duy nhất của mình để cứu thí sinh Bùi Văn Tự, thì ở tập này ban giám khảo Thúy Hạnh cũng sử dụng sự trợ giúp này để cứu một thí sinh có tài năng uốn dẻo.

Ngoài anh chàng uốn dẻo lại là một thí sinh với rất nhiều dụng cụ như phích cắm, bóng điện liệu anh chàng này sẽ có một tiết mục như thế nào, có gây ấn tượng cho khán giả, ban giám khảo hay không. Tất cả sẽ có trong Tìm kiếm tài năng 2014 tập 5.

 tim kiem tai nang tap 5

Cô gái hát được 4 thứ tiếng trong tập 5 Tìm kiếm tài năng

Ở vòng loại khu vực phía Nam, ngay tập đầu tiên đã xuất hiện rất nhiều những tài năng Việt, phải kể đến cô gái một lúc có thể hát 4 thứ tiếng.

Liệu rằng những tài năng này sẽ đem lại cho khán giả những tiết mục thú vị nào. Mời quý vị và các bạn đón xem tập 5 Tìm kiếm tài năng 2014 vào lúc 20h00 chủ nhật ngày 26/10.