Liên kết Website
Home Vietnam's Got Talent 2014 Vietnam’s Got Talent Tập 3 full – Vòng sơ tuyển 12/10/2014

Vietnam’s Got Talent Tập 3 Vòng sơ tuyển Tìm kiếm tài năng Việt Nam 2014Vietnam’s Got Talent 2014 – Tập 3 Vietnam’s Got Talent mùa thứ 3. Tập 3 Tìm kiếm tài năngVietnam’s Got Talent 2014 tập 3 vòng sơ tuyển lên sóng lúc 20h00, Chủ nhật , ngày 12/10/2014 trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.

Phiên bản Got Talent từng nổi danh trên toàn thế giới nhất là tại Anh sau khi phát hiện ra giọng ca thiên thần Susan Boyle đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Chương trình truyền hình Vietnam Got Talent 2014 này sẽ là một hành trình đi dọc đất nước để tìm kiếm ra những tài năng ở mọi lĩnh vực.

Tập 2 của Vietnam’s Got talent đã lên sóng với vòng tuyển chọn của “bộ tứ quyền lực” tại Hà Nội. Trong tập này có rất nhiều thí sinh chọn các môn nghệ thuật truyền thông để dự thi. Được biết đến là nghệ sĩ luôn quan tâm đặc biệt với các thể loại biểu diễn truyền thống, Hoài Linh thích thú với nhiều tiết mục trong chương trình.

Tập 3 Tìm kiếm tài năngVietnam’s Got Talent 2014 tập 3 ful video 12/10/2014

Xem trực tiếp Tìm kiếm tài năng Việt tập 3 trên VTV3:

Thí sinh 8 tuổi Nguyễn Đức Vĩnh đã khiến BGK và khán giả có mặt trong phim trường ngỡ ngàng trước màn biểu diễn vở chèo kinh điển Thị Mầu lên chùa. Cậu bé diễn xuất nhập tâm với những màn lả lơi, lúng liếng khi lên chùa gặp Thị Kính. Dù diễn một trích đoạn khá khó, đòi hỏi có óc quan sát và sự tập luyện cật lực nhưng cậu bé 8 tuổi vẫn làm hài lòng BGK. Giám khảo Hoài Linh phải thốt lên “Mới bé tẹo mà đã lẳng lơ thế kia à!”.

tim kiem tai nang viet tap 3

Đặc biệt hơn, Nguyễn Đức Vĩnh đã gây ngạc nhiên khi là một cậu bé chứ không phải là cô bé như khán giả vẫn nghĩ. Ngoài khả năng hát chèo, cậu bé còn thể hiện những làn điệu Quan họ Bắc Ninh ngọt ngào. Nguyễn Đức Vĩnh đã dành thời gian ở nhà để tự hỏi hỏi, tìm tòi bộ môn chèo qua truyền hình. Cả 4 giám khảo đều đồng ý cho Đức Vĩnh vào vòng trong.