Liên kết Website
Home Điều Ước Thứ 7 Điều ước thứ 7 tập 25 – Lời yêu thương ấp ủ

Điều ước thứ 7 Tập 25 – Lời yêu thương ấp ủ. Xem video clip Chương trình Điều ước thứ 7 số 25 ngày 13/9/2014 trên VTV3. Mời quý khán giả cùng đón xem!

“Công cha như núi Thái Sơn

Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra”

Từ thuở còn thơ, đắm mình trong giọng hò ầu ơ của mẹ. Thấm thoắt bao năm, con lớn thành người. Chẳng hiểu tự lúc nào, lời yêu thương con ngại ngần không dám nói.

Đó là một phần tâm trạng của anh Huệ trong Show truyền hình thực tế Điều ước số 7 tập 25. Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất An Bình, Lý Sơn dập dờn sóng biển nhưng số phận nghiệt ngã đã cướp mất phần lớn sức khỏe của như tình yêu cuộc sống của anh. Bị liệt mất nửa thân người dưới trong một lần đi lặn, cuộc đời dường như ngừng lại đối với anh từ thời điểm đó, người yêu đi lấy chồng, thân thể tàn phế. Đã có lúc anh như muốn buông bỏ mọi thứ, rời xa thế gian mà anh thấy đầy rẫy những bất công.

Xem Điều ước thứ 7 Tập 25 full video:

Nhiều lúc tưởng như gục ngã nhưng chính tình yêu thương vô bờ bến của cha mẹ đã giúp anh vượt qua những tháng ngày gian khó nhất.  Bởi anh biết cha mẹ –  người đã trao cho ta hình hài, vóc dáng, sức sống bước vào cuộc đời này. Người nâng niu, chăm sóc ta bao ngày tháng sẽ khổ tâm biết bao khi chứng kiến người con trai yêu thương của họ dằn vặt mãi trong cuộc đời. Anh hiểu có cha có mẹ là anh đã hưởng được một hạnh phúc lớn lao trong một kiếp người. Chính tình yêu thương vô bờ bến ấy đã tạo một động lực to lớn để anh vươn lên, vượt qua số phận, sống cho mình và cho những người thân thương nhất. Có những lúc muốn thể hiện lòng biết ơn sâu sắc, muốn nói những lời yêu thương với mẹ cha. Nhưng những tình cảm đó mãi không thể thốt thành lời.

Cảm động trước điều đó, chương trình Show thực tế Điều ước số 7 tập 25 đã giúp anh tạo dựng một cơ hội để thể hiện những lời yêu thương còn ấp ủ.

Điều ước số 7đã đồng hành cùng khán giả suốt một chặng đường dài, mang lại bao cảm xúc lay động trái tim khán giả. Tiếp nối con đường ấy, chương trình vẫn đang miệt mài thực hiện những ý tưởng đầy tính nhân văn, nhằm giúp những con người có đời sống nội tâm tốt đẹp thể hiện những mong muốn, những ước mơ còn dang dở.

Các bạn có thể đón xem Show truyền hình thực tế “Điều ước thứ 7” vào lúc 13h chiều thứ 7 hàng tuần trên VTV3.