Liên kết Website
Home Điều Ước Thứ 7 Điều ước thứ 7 tập 24 – Sống để yêu thương

Điều ước thứ 7 Tập 24 – Sống để yêu thương.Xem video clip  Chương trình Điều ước thứ 7 số 24 ngày 6/9/2014 trên VTV3. Mời quý khán giả cùng đón xem!

Ra mắt đúng dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 18 của kênh VTV3, chương trình “Điều ước thứ 7” do phòng Ý tưởng và tổ chức sự kiện – Ban thể thao giải trí và thông tin kinh tế thực hiện đã mang lại nhiều cảm xúc sâu lắng trong lòng khán giả.

Chương trình “Điều ước số 7” là một chương trình đồng hành thực tế, thể hiện những ước mơ cụ thể của những nhân vật có đời sống nội tâm đẹp. Đây là một chương trình đầy tính nhân văn, góp phần hiện thực hóa những ước mơ còn dang dở, những câu chuyện lay động trái tim con người.

Điều ước thứ 7 tâp 24 kể về một nhân vật được xem như “ thiên sứ” của làng phong Quả Cảm, Bắc Ninh, bà Nguyễn Thị Xuân. Trong cuộc đời mình, bà chưa một lần tìm kiếm mái ấm riêng cho mình nhưng bà đã gây dựng làng phong thành một gia đình lớn, cuộc sống họ luôn tràn ngập trong niềm yêu thương, sự cảm thông, chia sẻ.

Xem Điều ước thứ 7 Tập 24 full video:

Bà đến với trại phong Quả Cảm từ những ngày còn rất trẻ. Động lực nào để một người con gái bỏ quên tuổi thanh xuân của mình, dành trọn cuộc đời đồng hành , chia sẻ cùng những mảnh đời bất hạnh. Phải tận mắt chứng kiến hình ảnh người phụ nữ ấy hết lòng vì những bệnh nhân mới thấy được dường như tất cả tâm tư của con người ấy đã dành trọn cho nơi này.

Bà miệt mải suốt cuộc đời chỉ với nguyện vọng tiếp tục phục vụ những bệnh nhân phong. Mặc dù đã đến tuổi nghỉ hưu, bà vẫn tình nguyện ở lại trại phong Qủa Cảm, tiếp tục đảm nhiệm công việc sản xuất chân giả, tay giả, dụng cụ sinh hoạt cho bệnh nhân. Không những thế, bà còn là cầu nối cho trái tim của những con người cùng cảnh ngộ. Hơn 20 đám cưới diễn ra tại đây, quá nửa cặp vợ chồng được ở lại, được trại cấp đất, giúp xây nhà. Họ quay quần sống bên nhau như ruột thịt.

Trong tập 24, chương trình “Điều ước thứ 7” là một câu chuyện đầy xúc động về những hành động cao cả của một con người nhỏ bé. Hy vọng rằng, mọi người sẽ có những sự quan tâm hơn nữa đối với những mảnh đời bất hạnh trong xã hội.

Các bạn có thể đón xem Show truyền hình thực tế “Điều ước thứ 7” vào lúc 13h chiều thứ 7 hàng tuần trên VTV3.