Liên kết Website
Home Tin Tức Thiếu nữ Việt sexy chào World Cup 2014

Sáng 11/6, trước giờ khai mạc lễ hội bóng đá ở Brazil, các cô gái trong chương trình “Nóng cùng World Cup 2014” đã có mặt tại trường quay của VTV cùng nhau tập lần cuối trước buổi lên hình trực tiếp vào 3h sáng ngày 12/6.

Đây là những tiết mục hàng ngày mà 32 cô gái phải trình diễn trong suốt một tháng diễn ra World Cup. Ngoài tiết mục nhảy cùng nhau trong trong ca khúc We Are One (Ole-Ola), vũ điệu Samba của đất nước Brazil, họ phải tìm hiểu đội bóng của mình yêu thích và đưa ra những dự đoán trước giờ bóng lăn.

Bạn Nguyễn Y Vân (sinh viên ĐH Công Nghiệp Việt – Hung), người đại diện cho đội tuyển Bồ Đào Nha, đã chia sẻ: “Tôi thấy mình khá là may mắn khi được chọn làm đại diện cho tuyển Bồ Đào Nha, một đội bóng mà tôi và anh tôi rất yêu thích. Thông qua chương trình chúng tôi có thể thể hiện tình yêu, niềm đam mê trái bóng tròn của mình với những đội bóng tranh tài”.

Vân cũng cho biết thêm: “World Cup 4 năm mới có 1 lần. Đây là ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh, ngày hội mang con người chúng ta đến với nhau. Mùa World cup năm nay mặc dù thiếu rất nhiều tài năng như Zalatan Ibrahimovic, Marco Reus, Ribery,… nhưng không vì thế nó thiếu đi sự hấp dẫn vì ở đó vẫn còn những cầu thủ xuất sắc bậc nhất thế giới như Ronaldo, Messi… Tôi có thể nhận định rằng World Cup năm nay là một mùa World Cup đáng để mọi người chờ đợi, để thưởng thức những trận đấu hay”,

Với “Nóng cùng World Cup 2014”, 32 thiếu nữ đến từ các trường Đại học khác nhau, ngành nghề khác nhau nhưng họ có có một niềm đam mê chung là đi đến tận cùng với trái bóng tròn trong suốt một tháng nhằm khuấy động bầu không khí xem World Cup của các bạn trẻ Việt Nam.

Một số hình ảnh trong buổi ghi hình trước giờ khai mạc World Cup 2014 của chương trình “Nóng cùng World Cup 2014”:

Thiếu nữ Việt sexy "mở hội" chào World Cup 2014 - 1

Các cô gái trong sắc áo vàng của đội tuyển Brazil, gợi cảm trình diễn những vũ điệu sôi động trong ca khúc chính thức World Cup 2014 (We Are One)

Thiếu nữ Việt sexy "mở hội" chào World Cup 2014 - 2

Những vũ điệu Samba không thể thiếu trước mỗi trận đấu

Thiếu nữ Việt sexy "mở hội" chào World Cup 2014 - 3

Những bước chân đầy đam mê cuốn hút trong điệu nhạc sôi động

Thiếu nữ Việt sexy "mở hội" chào World Cup 2014 - 4

Sự trẻ trung, khỏe khoắn của các cô gái thu hút nhiều ánh mắt của người xem

 

Thiếu nữ Việt sexy "mở hội" chào World Cup 2014 - 5

Họ cùng nhau tạo nên một màn nhảy sôi động, tạo bầu không khí cho một mùa World Cup “nóng bỏng” ở Brazil

Thiếu nữ Việt sexy "mở hội" chào World Cup 2014 - 6

Các hoạt náo viên được chọn từ những khuôn mặt khả ái trong hàng trăm thí sinh ứng tuyển. Trong ảnh là Lê Phương Thảo (Thảo Baby), đại diện cho đội tuyển Nhật Bản

Thiếu nữ Việt sexy "mở hội" chào World Cup 2014 - 7

Nguyễn Thu Trang, đại diện cho “Đại bàng xanh” Nigeria

Thiếu nữ Việt sexy "mở hội" chào World Cup 2014 - 8

Sau phần biểu diễn, các thiếu nữ được chia làm 2 đội. Mỗi đội cổ động cho một đội tuyển

Thiếu nữ Việt sexy "mở hội" chào World Cup 2014 - 9

Trong đó 2 bạn nữ đại diện cho hai đội ra bình luận và đoán kết quả trước trận đấu cùng với khách mời là các ngôi sao, nghệ sĩ. Trong ảnh là hai cô gái đại diện cho hai đội tuyển Croatia và đội tuyển Brazil với nghệ sĩ hài Tự Long (thứ 2 từ trái sang)

Thiếu nữ Việt sexy "mở hội" chào World Cup 2014 - 10

Kết thúc buổi ghi hình các thiếu nữ chào tạm biệt khán giả

Thiếu nữ Việt sexy "mở hội" chào World Cup 2014 - 11

Họ cùng chúc một mùa World Cup thành công