Liên kết Website
Home Ơn giời, cậu đây rồi Ơn giời, cậu đây rồi tập 1 full ngày 11/10

Gameshow hài Ơn giời,Cậu đây rồi là phiên bản Việt hoá của chương trình Thanks God, You’re here thuộc bản quyền của Úc. Ơn giời,Cậu đây rồi Tập 1  ngày 11/10/2014 sẽ lên sóng VTV3 vào lúc 21g. Xem tập 1 Ơn giời,Cậu đây rồi Chương trình hài tình huống Ơn giời, cậu đây rồi! sẽ chính thức lên sóng trên kênh VTV3 lúc 21g15 thứ bảy hằng tuần, bắt đầu từ ngày 11-10-2014.

Ơn giời! Cậu đây rồi – Trailer giới thiệu

Xem Ơn giời,Cậu đây rồi Tập 1 full video ngày 11/10/2014:

Ơn giời! Cậu đây rồi! là một sân chơi mới dành cho các danh hài Nam – Bắc thể hiện bản lĩnh ứng phó với nhiều tình huống éo le, thú vị nhưng vô cùng hài hước. Trong đó, khán giả sẽ thấy các thí sinh là những nghệ sĩ nổi tiếng bị đẩy vào vào tình huống mà bản thân họ không biết trước mình là ai, diễn như thế nào và những gì sắp sửa diễn ra sau cánh cửa.
Để tạo ra sự bất ngờ và hấp dẫn cho mỗi tập phát sóng, chương trình sẽ thử thách khả năng ứng biến của những người chơi bằng cách đưa họ vào một căn phòng không biết trước. Đằng sau mỗi cánh cửa lựa chọn sẽ là một không gian kì thú đang chờ đợi họ. Đó có thể là bệnh viện, ngôi nhà cổ, khu rừng, con tàu vũ trụ hay thậm chí là ngục tối La Mã, hoàng cùng Ai Cập…

Tại đây, họ sẽ phải ứng khẩu với những diễn viên hài chuyên nghiệp trong vai các trường phòng mà không có kịch bản hay thời gian chuẩn bị.
Với thời lượng 80 phút, chương trình Ơn giời! Cậu đây rồi sẽ gồm 4 phần chính: “Giới thiệu nhân vật“, “Tình huống với các trưởng phòng“, “Tình huống cùng giám khảo Hoài Linh” và “Trao trophy cho diễn viên khách mời được BGK đánh giá là hài hước nhất”.
Theo đó, giám khảo chính của chương trình năm nay là nghệ sĩ hài Hoài Linh. Xuân Bắc đảm nhận vai trò người dẫn chương trình và các trưởng phòng sẽ là những danh hài nổi tiếng của cả nước như: Chí Tài, Minh Nhí, Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang, Tự Long.