Liên kết Website
Home The Voice Kids 2014 Nguyễn Thiện Nhân – Đất Nước Lời Ru – The Voice Kid...

Nguyễn Thiện Nhân – Đất Nước Lời RuThe Voice Kid Liveshow 3Giọng hát Việt nhí 2014 – Liveshow 3: Cô bé nhà nông Nguyễn Thiện Nhân biểu diễn ‘Đất nước và lời ru‘ với chất giọng ngọt ngào và cao vút đã thật sự chạm đến trái tim của khán giả.

Là thí sinh ấn tượng nhất đêm thi, Nguyễn Thiện Nhân tiếp tục thể hiện một ca khúc nặng ký mang tên Đất nước lời ru. Đây là một ca khúc rất nổi tiếng, gắn liền với giọng ca của NSND Thu Hiền, Thanh Hoa và Anh Thơ, đòi hỏi giọng hát nội lực, cao và sáng nhưng không kém phần truyền cảm. Dù phải thể hiện một ca khúc khó, thế nhưng, với Đất nước lời ru, Thiện Nhân tiếp tục khiến khán giả nể phục bằng chất giọng trong, rõ ràng và khỏe khoắn, nhất là cách ngân đầy ấn tượng của em.

nguyen thien nhan - dat nuoc loi ru

Giọng ca trời phú Nguyễn Thiện Nhân làm ”chao đảo” khán giả. Thí sinh Nguyễn Thiện Nhân thể hiện ca khúc “Đất nước lời ru” được dàn dựng rất công phu và nhận được nhiều tràng pháo tay của khán giả. Thiện Nhân mặc trang phục thời Âu Cơ, biểu diễn đầy cảm xúc. Khi cô bé hát xong, khán phòng rộ lên tiếng vỗ tay tán thưởng vang dội

Nguyễn Thiện Nhân – Đất Nước Lời Ru – The Voice Kid Liveshow 3 – full video:

Suốt phần thi, em nhận được những tràng pháo tay, tiếng reo hò không ngớt từ khán giả. Có thể thấy Thiện Nhân cùng Đất nước lời ru là một trong số những tiết mục đáng chú ý nhất tính từ đầu liveshow 3 đến thời điểm hiện tại. Ngay đến những giám khảo trong chương trình cũng phải ngỡ ngàng trước chất giọng thiên phú của em. Thậm chí, đến cuối chương trình, Thiện Nhân còn dành tới 47% để bước tiếp vào vòng tranh.