Liên kết Website
Home Q Show - Liveshow Lệ Quyên Q Show – Liveshow Lệ Quyên Kỉ Niệm 15 Năm Ca Hát...

Q Show – Liveshow Kỉ Niệm 15 Năm Ca Hát Của Lệ Quyên. Q Show – Liveshow Lệ Quyên Kỉ Niệm 15 Năm Ca Hát Phần 3. 

Lệ Quyên làm liveshow kỷ niệm 15 năm ca hát với sự góp mặt của 5 giọng hát nam hàng đầu hiện nay Mr Đàm, Quang Lê, Quang Dũng, Tuấn HưngMười lăm năm trước, ít ai có thể ngờ được cô ca sỹ của những ca khúc hit thời bấy giờ như Giấc mơ có thật, Hãy trả lời em, Thôi đừng chiêm bao… lại có thể thành công và có một sự nghiệp vững chắc cùng một gia đình êm ấm như hiện tại.

Liveshow sẽ có năm chương, không đặt tên từng chương, không quá tách biệt giữa các phần. Nhưng thông qua nội dung của năm chương đó, khán giả có thể phác hoạ được con đường Lệ Quyên đã đi từ ngày đầu bước chân vào sự nghiệp, rời xa quê hương để lập nghiệp và tạo dựng được một hình ảnh đằm thắm như hiện nay.

Chương một sẽ là những hit trong album Giấc mơ có thật được phối khí và hoà âm mới hoàn toàn cho Q show, và điểm nhấn ở phần này sẽ là một vũ công ba lê đương đại là Dương Triệu Vũ.

Chắc chắn đây sẽ là thử thách cho anh, nhưng với mong muốn tạo được điểm nhấn trong từng chương, Dương Triệu Vũ sẽ cố gắng tập luyện hết sức để trở thành một vũ công đúng nghĩa trong phần này.

Q Show – Liveshow Lệ Quyên Kỉ Niệm 15 Năm Ca Hát Phần 3. 

Dương Triệu Vũ sẽ trở thành một vũ công ba lê trong ‘Q show’
Có mẹ là nghệ sỹ hát ả đào nổi tiếng, giọng ca Lệ Quyên cũng từ đó mà mang tình cảm sâu sắc như tiếng hát của mẹ.

Cô sẽ dành chương hai để nói về mảng dân gian đương đại. Những ca khúc như Đêm ả đào, Trên đỉnh Phù Vân, Chiều phủ Tây Hồ… sẽ mang đến cho khán giả những ngạc nhiên về khả năng của cô trong mảng âm nhạc này.

Dòng nhạc thứ ba Lệ Quyên đem đến cho khán giả chính là những tác phẩm vàng của nhạc Việt cùng với điểm nhấn là dàn nhạc giao hưởng.

Sự hoành tráng này cùng với cách xử lý tinh tế, chỉn chu những tình khúc nổi tiếng và sự góp giọng của Quang Dũng sẽ tạo nên đẳng cấp cũng như tính chuyên nguyện cho Q show và giọng hát Lệ Quyên.

Quang Dũng cùng dàn nhạc giao hưởng kết hợp với tiếng hát Lệ Quyên đem đến diện mạo mới cho những tình khúc vàng của nhạc Việt.
Chương thứ tư cũng là phần không thể thiếu trong âm nhạc Lệ Quyên, đó là những tình khúc nhạc xưa. Có thể nói, chỉ từ khi bước chân vào dòng nhạc Bolero, Lệ Quyên mới có thể toả sáng và vươn tới được đỉnh cao như ngày hôm nay.

Chính cô và Đàm Vĩnh Hưng là người đưa âm nhạc xưa vào giới trẻ và nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Quang Lê, người sẽ góp mặt trong phần này cùng Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ: ‘Có rất nhiều người nói với tôi rằng, nhờ Quyên và Đàm Vĩnh Hưng mà họ biết tới tôi.

Tôi thực sự cảm kích bởi hai người đang mang nhạc xưa đến công chúng, làm cho dòng nhạc này sống lại và thịnh vượng hơn bao giờ hết.

Chính vì thế, tôi rất sẵn sàng nhận lời tham gia Q show và coi những đóng góp của mình như một sự cảm ơn Lệ Quyên đã quảng bá được dòng nhạc Bolero đến công chúng rộng rãi như hiện nay’.