Liên kết Website
Home Q Show - Liveshow Lệ Quyên Q Show – Liveshow Lệ Quyên Kỉ Niệm 15 Năm Ca Hát...

Q Show – Liveshow Kỉ Niệm 15 Năm Ca Hát Của Lệ Quyên phần 2. 

Lệ Quyên làm liveshow kỷ niệm 15 năm ca hát với sự góp mặt của 5 giọng hát nam hàng đầu hiện nay Mr Đàm, Quang Lê, Quang Dũng, Tuấn Hưng

Mười lăm năm trôi qua như một giấc mơ, và đến khi nhìn lại, Lệ Quyên không nghĩ rằng cô đã trải qua một khoảng thời gian dài như thế trong sự nghiệp của mình.

Chính vì vậy, cô cùng cộng sự đã quyết định tổ chức liveshow đánh dấu chặng đường ca hát của mình như một lời tri ân gửi tới khán giả hâm mộ.

Lệ Quyên là người ngại đương đầu, ngại tổ chức show như chia sẻ của cô. Nhưng chính từ sự động viên của Đàm Vĩnh Hưng, người anh lớn trong nghề cùng ông xã của mình, cô đã mạnh dạn tổ chức Q show để nói lời cảm ơn anh em, bạn bè, ông xã cũng như những người yêu thích giọng hát của cô.

Q Show – Liveshow Lệ Quyên Kỉ Niệm 15 Năm Ca Hát Phần 2

Lệ Quyên kỷ niệm 15 năm ca hát với ‘Năm chàng ngự lâm’

Chia sẻ về cái tên Q show, Lệ Quyên cho rằng: ‘Ban đầu tôi có rất nhiều phương án lựa chọn tên chương trình, nhưng suy đi tính lại, tôi đã lựa chọn Q show.

Tôi chưa bao giờ đủ tự tin để đưa tên riêng của mình làm chủ đề liveshow, nhưng cái tên này bao hàm nhiều ý nghĩa hơn là tên riêng nên tôi và ê kíp quyết định sử dụng cái tên này’.

Đàm Vĩnh Hưng, đại diện của nhà sản xuất, công ty Tiếng hát Việt. nói: ‘Q là tên của Quyên, cũng có ý nghĩa là Queen – Nữ hoàng, bởi hơn ai hết chính công chúng hiểu rằng danh hiệu Nữ hoàng phòng trà không ai xứng đáng hơn Lệ Quyên.

Chẳng cần danh xưng Nữ hoàng, chẳng cần ngai cũng không cần quyền lực, Lệ Quyên chính là hình tượng nữ hoàng trong trái tim người mộ điệu.

Hơn thế nữa, Q tròn vẹn, đầy đặn như một chiếc gương phản chiếu hình tượng chín muồi về giọng hát cũng như sự nghiệp, gia đình của Quyên, và chắc chắn sự tròn vẹn này sẽ được khán giả công nhận và ủng hộ qua Q show’.