Liên kết Website
Home Ơn giời, cậu đây rồi Ơn giời! Cậu đây rồi! tập 4 full video ngày 1/11/2014

Xem Ơn giời,Cậu đây rồi! Tập 4 Gameshow hài Ơn giời,Cậu đây rồi là phiên bản Việt hoá của chương trình Thanks God, You’re here thuộc bản quyền của Úc. Ơn giời,Cậu đây rồi Tập 4  ngày 1/11/2014 sẽ lên sóng VTV3 vào lúc 21g. Xem tập 4 Ơn giời,Cậu đây rồi Chương trình hài tình huống Ơn giời, cậu đây rồi! sẽ chính thức lên sóng trên kênh VTV3 lúc 21g15 thứ bảy hằng tuần.

Xem Ơn giời,Cậu đây rồi Tập 4 full video ngày 1/11/2014:

Trong tập 4 của Ơn giời! Cậu đây rồi!, khán giả sẽ có cơ hội được gặp gỡ với hai trưởng phòng mới là Tự Long và Công Lý.
Ý tưởng về tiết mục múa mở màn trong tập 4 Ơn giời! Cậu đây rồi! phù hợp với thời điểm chương trình được phát sóng, đó là dịp lễ Halloween.

Vào vai cô bé quàng khăn đỏ, diễn viên Việt Hương sẽ phải đối mặt với “con sói ranh ma” Chí Tài. Không dừng lại ở đó, cô bé quàng khăn đỏ còn gặp phải nhiều nhân vật quái dị khác do các trường phòng thủ vai. Tuy nhiên, điều hài hước là sẽ không có thế lực tà ác nào có thể đánh bại cô bé quàng khăn đỏ.

Với phần lớn các vị trưởng phòng, việc diễn xuất là sở trường nhưng những màn múa hay bê vác nhau lại khiến họ đổ nhiều mồ hôi, công sức. Bởi để có được chừng 3 phút trình diễn trước khán giả, tất cả đã phải dành nhiều ngày tập luyện.

Bên cạnh đó, trong tập 4 của Ơn giời! Cậu đây rồi!, khán giả sẽ có cơ hội được gặp gỡ với hai trưởng phòng mới là Tự Long và Công Lý cùng bốn vị khách mời đặc biệt của chương trình là MC Phan Anh, diễn viên hài Thụy Mười, ca sĩ Miu Lê, diễn viên MC Hoàng Phi.