Liên kết Website
Home Ơn giời, cậu đây rồi Ơn giời! Cậu đây rồi! tập 3 full video ngày 25/10/2014

Xem Ơn giời,Cậu đây rồi! Tập 3 Gameshow hài Ơn giời,Cậu đây rồi là phiên bản Việt hoá của chương trình Thanks God, You’re here thuộc bản quyền của Úc. Ơn giời,Cậu đây rồi Tập 3  ngày 25/10/2014 sẽ lên sóng VTV3 vào lúc 21g. Xem tập 3 Ơn giời,Cậu đây rồi Chương trình hài tình huống Ơn giời, cậu đây rồi! sẽ chính thức lên sóng trên kênh VTV3 lúc 21g15 thứ bảy hằng tuần, bắt đầu từ ngày 25-10-2014.

Xem Ơn giời,Cậu đây rồi Tập 3 full video ngày 25/10/2014:

Tập 3 chương trình “Ơn giời! Cậu đây!” rồi sẽ chào đón sự xuất hiện của một vị trưởng phòng mới do diễn viên Đại Nghĩa đảm nhiệm.
Ơn giời, cậu đây rồi! tuần này sẽ là cuộc đấu của bốn nghệ sĩ Tiến Luật, Khánh Nam, Quỳnh Trang và Ngân Quỳnh với nhiều tình huống éo le nhưng đầy hài hước. Bên cạnh đó, tập 3 cũng chào đón một vị Trưởng phòng mới – diễn viên Đại Nghĩa.

Trong chương trình tuần này, năm Trưởng phòng Chí Tài, Trấn Thành, Việt Hương, Trường Giang và Đại Nghĩa sẽ tiếp tục đem tới cho khán giả một món quả bất ngờ. Nếu ở tuần trước khán giả được cười “no bụng” với dàn thiên nga trắng xinh đẹp sở hữu vòng 3 lực lưỡng, thì đến với tuần này, các Trưởng phòng sẽ hóa thân thành những chú rối thiên nga trong một trích đoạn ba lê. Tiếp tục với mục tiêu đề ra ngay từ những tuần trước đó, tiết mục lần này vẫn được các Trưởng phòng xây dựng dựa trên sự sắp xếp hỗn loạn. Điều này được kỳ vọng sẽ tạo nên một tiết mở màn ấn tượng dành tặng cho khán giả của Ơn giời, cậu đây rồi!.