Liên kết Website
Home Nhân Tố Bí Ẩn 2014 (X-Factor Việt Nam) Chung kết Nhân tố bí ẩn tập 21 full – X-Factor Việt...

Chung kết Nhân tố bí ẩn tập 21 full 21h ngày 19/10, chung kết cuộc thi Nhân tố bí ẩn – The X-Factor phiên bản Việt diễn ra tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP HCM. Xem trực tiếp Nhân tố bí ẩn chung kết tập 21 vào tối chủ nhật 19/10.

Sau gần một năm tranh tài, 4 gương mặt và nhóm hát trụ lại đến đêm cuối cùng là Giang Hồng Ngọc (đội Hồ Ngọc Hà), O-Plus, F Band (đội Dương Khắc Linh). Riêng đội Đàm Vĩnh Hưng không còn bất kỳ thí sinh nào. Do Loki Bảo Long bỏ thi vào phút chót vì lý do sức khoẻ nên đêm chung kết chỉ là cuộc đua của 3 thí sinh.

Trong đêm thi với chủ đề Đỉnh vinh quang, mỗi thí sinh biểu diễn hai tiết mục. Trong đó, họ hát solo một ca khúc và song ca một ca khúc với huấn luyện viên của mình. Ngoài ra, khán giả còn được thưởng thức những màn trình diễn đặc biệt của các huấn luyện viên.

Trực tiếp Chung kết Nhân tố bí ẩn tập 21 full – X-Factor Việt Nam 2014

Giang Hồng Ngọc bật khóc phút đăng quang X Factor
Ca sĩ xinh đẹp đã chinh phục được khán giả và giám khảo để giành chiến thắng thuyết phục.

chung ket nhan to bi an 2014

Giang Hồng Ngọc sau hai màn trình diễn xuất sắc đã giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi X Factor mùa đầu tiên tại Việt Nam. Cô ca sĩ này đã thuyết phục được giám khảo và khán giả bằng chất giọng khoẻ khoắn đầy cảm xúc cùng phong cách trình diễn linh hoạt trên sân khấu. Tiết mục trong đêm chung kết của cô cũng được dày công đầu tư để gây ấn tượng với người xem.