Liên kết Website
Home Trực Tiếp Bóng Đá Trực tiếp U21 Việt Nam vs U21 Malaysia 15h30

Trực tiếp trận bán kết U21 báo Thanh Niên giữa U21 Việt Nam vs U21 Malaysia vào lúc 15h30 ngày 28/10/14. Trận đấu giữa U21 Việt Nam vs U21 Malaysia và các trận đấu khác thuộc giải U21 báo thanh niên sẽ được tường thuật trực tiếp.Truyền hình trực tiếp cập nhật đầy đủ và nhanh nhất link trực tiếp bóng đá U21 Việt Nam vs U21 Malaysia, và được trực tiếp trên kênh VTV6 lúc 15h30 hôm nay.

Trực tiếp bán kết U21 Việt Nam vs U21 Malaysia

Sự tin yêu của khán giả nhà dành cho U21 Việt Nam đã sút giảm trầm trọng sau trận đấu với U19 HAGL nhưng cơ hội vẫn còn với thầy trò HLV Phan Công Thìn.

Sau trận đấu có phần bạo lực, tiểu xảo với U19 HAGL, U21 Việt Nam đã bị CĐV nhà cũng như báo giới “ném đá” tơi bời. Nhưng đáng mừng thay, vẫn còn những CĐV dành niềm tin yêu cho U21 Việt Nam. Điều đó thể hiện ở hình ảnh một nhóm fan tới đợi trước cửa khách sạn Fortuneland để xin chữ ký và chụp ảnh chung với các cầu thủ U21 Việt Nam vừa ra ngoài đi dạo. Thật đáng mừng, vì chắc chắn điều đó đã tạo ra một luồng quyết tâm mới cho các cầu thủ trẻ trước trận tranh giải 3 với U21 Malaysia chiều nay.
* Trong trận đấu cuối cùng của giải, HLV Phan Công Thìn sẽ cho 4 cầu thủ U19 Việt Nam là Đức Huy, Văn Long, Tuấn Tài và Lâm Ti Phông ra sân.
Với dàn học trò của HLV Phan Công Thìn, có vẻ như vấn đề tâm lý đang trở nên nổi cộm. Còn nhớ trước trận “nội chiến” với các đàn em tới từ Phố Núi, chính lớp đàn anh được nhận định có thể hình, thể lực vượt trội hơn. Nhưng sau trận đấu, HLV Phan Công Thìn lại thừa nhận phải chơi “cửa dưới”, đá phòng ngự vì kém thể lực (?) Ở chiều ngược lại, bị đánh giá yếu hơn nhưng trước lớp đàn anh, U19 HAGL đã thi đấu vô cùng nỗ lực, khôn khéo, vượt qua được giới hạn thể lực mà trước đó nhiều chuyên gia cho rằng Công Phượng và các đồng đội không thể.

Dự đoán: U21 Việt Nam 2-1 U21 Malaysia

Đội hình dự kiến:

  • U21 Việt Nam: Văn Công, Ngọc Hảo, Mạnh Hùng, Minh Hải, Văn Đại, Quách Tân, Khắc Ngọc, Phi Sơn, Văn Long, Nam Anh, Tuấn Tài
  • U21 Malaysia: Mohamed – Bakar, Saad, Kecik, Azlin, Sathasivam – Mariappen, Krishnan, Zamri – Haklm, Puta.