Liên kết Website
Home Trực Tiếp Bóng Đá Trực tiếp ĐT Việt Nam vs Sinh viên Hàn Quốc 18h 4/11/2014

Trực tiếp ĐT Việt Nam vs Sinh viên Hàn Quốc  18h hôm nay, Trực tiếp trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và tuyển Sinh viên Hàn Quốc trên sân Thống Nhất. Chiều nay (4/11), ĐT Việt Nam tiếp tục bước vào cuộc “thử lửa” trước thềm AFF Cup gặp tuyển Sinh viên Hàn Quốc diễn ra vào lúc 18h00 trên sân Thống Nhất. Đây sẽ là trận đấu cuối cùng của một vài tuyển thủ khi HLV Toshiya Miura tiến hành loại 3 cầu thủ trước khi ra Hà Nội.

Trực tiếp ĐT Việt Nam vs Sinh viên Hàn Quốc 18h

HLV trưởng Miura khẳng định, Sinh viên Hàn Quốc sẽ là thuốc thử liều cao với tuyển Việt Nam trước thềm AFF Suzuki Cup. Quan trọng hơn, trận đấu này sẽ tác động không nhỏ tới những quyết định chốt nhân sự ra Mỹ Đình đá giải Đông Nam Á của ông thầy người Nhật.

Phát biểu trước trận đấu, HLV Miura nói: “Chúng tôi còn 3 tuần để tập luyện và thi đấu giao hữu. Tôi cho rằng, Sinh viên Hàn Quốc là đội bóng mạnh nên sẽ không dễ dàng cho các cầu thủ của chúng ta. Việc 6 tuyển thủ thuộc biên chế của B.Bình Dương có thi đấu hay không thì tôi sẽ cân nhắc kỹ vì mật độ quá dày. Những cầu thủ ít được đá sẽ có thể được tung ra sân hôm nay”.

Phía bên kia chiến tuyến, HLV trưởng Moon Young-Rae của ĐT Sinh viên Hàn Quốc thì cho biết: “Đội hình của chúng tôi có 2 tuyển thủ U21 Quốc gia là hậu vệ Lee Ji-min và tiền vệ Choi Chi-won. Qua tìm kiếm thông tin, tôi biết, ĐT Việt Nam là đội bóng mạnh và đã tiến bộ rất nhiều. Vì thế, trận đấu sẽ là bài học bổ ích cho đội chúng tôi để tích lũy kinh nghiệm và nâng cao trình độ chuyên môn”.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

  • ĐT Việt Nam: Vĩnh Lợi, Minh Tùng, Ngọc Hải, Thanh Hiền, Xuân Thành, Văn Quyết, Huy Hùng, Hoàng Thịnh, Thành Lương, Tuấn Minh, Hải Anh.
  • Tuyển SV Hàn Quốc: Ji Hwan, In Hwan, Gi Hoon, By Ol, Jae Beom, Yong Il, Joo Yong, Jo Hu, Dong Yuk, Jae Hyuk.

DỰ ĐOÁN: 2-1