Liên kết Website
Home Trực Tiếp Bóng Đá Trực tiếp ĐT nữ Việt Nam vs ĐT nữ Nhật Bản Asiad...

Trực tiếp ĐT nữ Việt Nam vs ĐT nữ Nhật Bản Asiad 17. 15h trực tiếp bán kết ASIAD 17: Việt Nam vs Nhật Bản.  Xem trực tiếp nữ Việt Nam vs Nhật Bản. Trực tiếp nữ Việt Nam vs nữ Nhật Bản vào lúc 15h00 ngày 29/9/2014. ĐT nữ Việt Nam vs Nhật Bản: xem trực tiếp và nhận định tỷ lệ soi kèo nữ Việt Nam vs Nhật Bản.

>>> Trực tiếp bóng đá

>>> Link Xem Trực Tiếp ĐT Nữ Việt Nam vs Nữ Hàn Quốc Asiad 17 15h

Trực tiếp bóng đá nữ Việt Nam vs Nhật Bản vào lúc 15h ngày 29/9/2014 trong khuôn khổ Asiad 17. Trận đấu giữa Việt Nam vs Nhật Bản sẽ được tường thuật trên truyenhinhtructiep.net. Mời quý khán giả Cùng xem trực tiếp và nhận định trước trận đấu nữ Việt Nam vs Nhật Bản.

Chiều nay, ĐT Olympic nữ Việt Nam sẽ bước vào trận đấu bán kết tại Asiad 17 diễn ra tại Hàn Quốc gặp ĐT Olympic Nhật bản. Đây là trận đấu vô cùng quan trọng của các cô gái tuyển Việt Nam. Hãy cùng theo dõi và cổ vũ cho ĐT Nữ Việt Nam.

Xem trực tiếp nữ Việt Nam vs Nhật Bản 15h 29/9

Xem trực tiếp Việt Nam vs Nhật Bản

Link xem trực tiếp trận đấu ĐT nữ Việt Nam vs ĐT nữ Nhật Bản 15h ngày 29/9 sẽ được cập nhật trước 15 phút khi trận đấu bắt đầu và liên tục cập nhật khi trận đấu đang diễn ra. Nếu không xem được vui lòng nhấn F5 để xem trực tiếp trận ĐT nữ Việt Nam vs Nhật Bản Asiad 17.

Nhận Định Và Bình Luận Trước Trận ĐT nữ Việt Nam vs Nhật Bản Asiad 17

ĐT nữ Việt Nam đã giành quyền vào bán kết môn bóng đá nữ Asiad 17 sau khi đánh bại tuyển nữ Thái Lan. Tuy nhiên, đoàn quân của HLV Mai Đức Chung lại đang đối mặt với thử thách cực lớn khi đối đầu với tuyển nữ nhật Bản.

Trực tiếp ĐT nữ Việt Nam vs ĐT nữ Nhật Bản Asiad17,đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam gặp tuyển nữ Nhật Bản,HLV Mai Đức Chung, bán kết bóng đá nữ Asiad 17

ĐT nữ Việt Nam đã làm nên lịch sử khi giành quyền vào bán kết môn bóng đá nữ tại Asiad 17 sau khi đánh bại ĐT nữ Thái Lan với tỷ số 2-1 ở trận tứ kết diễn ra ngày 26/09. Mục tiêu của thầy trò HLV Mai Đức Chung tại Asian games 2014 là vượt qua vòng bảng, hiện tại không những mục tiêu đã hoàn thành mà các cô gái Việt Nam còn có quyền hy vọng sẽ giành được huy chương khi đã lọt vào bán kết môn bóng đá nữ.

Tuy nhiên, thử thách của đoàn quân HLV Mai Đức Chung không hề nhỏ khi họ gặp phải nhà đương kim vô địch thế giới ở bán kết diễn ra chiều nay (29/09). Trong lần đối đầu gần đây nhất, ĐT nữ Việt Nam đã để thua nữ Nhật Bản với tỷ số 0-4, vì thế hy vọng để giành quyền vào bán kết của các cầu thủ đến từ mảnh đất hình chứ S là không nhiều khi họ phải đối đầu với đội bóng mạnh đẳng cấp thế giới.

Các cầu thủ nữ Việt Nam đang có được tinh thần rất hưng phấn và thoải mái sau trận thắng Thái Lan, thế nên thầy trò HLV Mai Đức Chung đã sẵn sàng xung trận với quyết tâm cao nhất mà không để ý đến đối thủ mạnh đến cỡ nào mà chỉ thi đấu hết năng lực của mình để có thể làm nên lịch sử tại ASIAD.

Trận bán kết bóng đá nữ giữa ĐT nữ Việt Nam vs ĐT nữ Nhật Bản sẽ diễn ra vào lúc 15h00 chiều nay 29/09 (theo giờ VN).

Đội hình dự kiến:

  • Việt Nam: Kiều Trinh, Ngọc Anh, Bùi Thị Như, Hải Hòa, Nguyễn Thị Xuyến, Nguyễn Thị Muôn, Nguyễn Thị Liễu, Thùy Trang, Tuyết Dung, Vũ Thị Nhung, Nguyễn Thị Nguyệt.
  • Nhật Bản: Kaihori, Osafune, Iwashimizu, Kitahara, Ariyoshi, Sakaguchi, Miyama, Kawasumi, Nakajima, Masuya, Tasake.