Liên kết Website
Home Trực Tiếp Bóng Đá Link Xem Trực Tiếp ĐT Nữ Việt Nam vs Nữ Hàn Quốc...

Trực tiếp Việt Nam vs Hàn QuốcLink Xem Trực Tiếp ĐT Nữ Việt Nam vs Nữ Hàn Quốc Asiad 17 15h. Trực tiếp Việt Nam vs Hàn Quốc  tranh giải 3 bóng đá nữ  Asiad 17. Chủ nhà Hàn Quốc được đánh giá cao hơn hẳn nhưng ĐT nữ Việt Nam sẽ quyết chơi trận tranh HCĐ Asiad 17 với tinh thần ngoan cường của người phụ nữ Việt Nam.

Xem trực tiếp nữ Việt Nam vs Hàn Quốc. Trực tiếp tranh HCĐ ASIAD 17: Việt Nam – Hàn QuốcĐT Nữ Việt Nam vs ĐT Nữ Hàn Quốc trực tiếp 15h00 ngày 01/10.

viet nam vs han quoc

Tường thuật trực tiếp  ĐT Nữ Việt Nam vs ĐT Nữ Hàn Quốc . Link xem bóng đá trực tuyến nhận định Nữ Việt Nam vs Nữ Hàn Quốc vào lúc 15h00 ngày 01/10 . Nhận định soi kèo và dự đoán trực tiếp trận bóng đá Nữ tranh 3/4 và chung kết Asiad 17 01/10/2014: Nữ Việt Nam – Nữ Hàn Quốc.

Xem trực tiếp nữ Việt Nam vs Hàn Quốc 15h 1/10/2014

Tường thuật Trực tiếp nữ Việt Nam vs nữ Hàn Quốc

Thông tin trước trận ĐT nữ Việt Nam vs Hàn Quốc

Tuyển nữ Hàn Quốc được đánh giá cao hơn so với các học trò của HLV Mai Đức Chung. Thế nhưng, hãy tin rằng, tuyển Việt Nam sẽ chơi tận hiến để có lời chia tay đẹp đấu trường ASIAD. Ấn F5 để liên tục cập nhật.

Hàn Quốc, đối thủ của Việt Nam ở trận tranh HCĐ, là 1 trong 4 “đại gia” của châu Á (còn có Trung Quốc, CHDCND Triều Tiên). Chưa kể, họ còn có lợi thế sân nhà.

Thế nhưng, điều đó chẳng khiến thầy trò HLV Mai Đức Chung sợ hãi. “Toàn đội đang rất tự tin, quyết tâm giành huy chương Asiad. Ngay sau trận bán kết, chúng tôi đã bắt tay chuẩn bị cho trận tranh HCĐ”, HLV Mai Đức Chung cho biết.

Rõ ràng đặt lên bàn cân, tuyển nữ Việt Nam thua kém khá nhiều so với đội chủ nhà ASIAD. “Họ đá chắc, khôn ngoan và có những cá nhân rất xuất sắc. Chưa kể về thể hình và thể lực, Hàn Quốc hơn hẳn chúng ta”, HLV Mai Đức Chung phân tích về đối thủ.

Tuy nhiên, vị thế “kèo dưới” sẽ giúp cho các học trò của HLV họ Mai thoải mái hơn về mặt tâm lý. “Nếu đoạt HCĐ, nữ Việt Nam sẽ tạo nên kỳ tích vang dội nhưng tôi không đặt nặng sức ép lên học trò. Tôi chỉ muốn họ ra sân và chơi bóng với niềm vui và sự cống hiến”, ông Chung nói.

Trong khi đó, yếu tố sân nhà đôi khi lại là “con dao” hai lưỡi với Hàn Quốc. Đừng quên, ở trận bán kết, họ đã để thua CHDCND Triều Tiên với tỷ số 0-2 vì gánh nặng tâm lý từ các khán đài. Trước sự cổ vũ cuồng nhiệt của hàng vạn CĐV nhà, các học trò của HLV Yoon Deok-yeo đã thi đấu không đúng với khả năng của mình.

Đội hình dự kiến

  • Nữ Hàn Quốc: Jun Min-Kyung; Lim Seon-Joo, Lee Eun-Mi, Kim Hye-Ri, Kim Do-Yeon; Cho So-Hyun, Jeon Ga-Eul, Kim Soo-Yun, Kwon Hah-Nul; Ji So-Yun, Park Eun-Sun.
  • Nữ Việt Nam: Kiều Trinh; Hải Hòa, Bùi Thị Như, Ngọc Anh, Nguyễn Thị Xuyến; Vũ Thị Nhung, Nguyễn Thị Liễu, Thùy Trang, Tuyết Dung; Nguyễn Thị Nguyệt, Nguyễn Thị Muôn.