Liên kết Website
Home Gương mặt thân quen nhí 2014 Trực tiếp Gương Mặt Thân Quen Nhí Tập 3 full 17/10/2014

Trực tiếp Gương Mặt Thân Quen Nhí Tập 3 full . Tập 3 Gương mặt thân quen nhí được phát sóng lúc 21h10 thứ 6 ngày 17/10/2014 mời quý khán giả cùng đón xem. Gương mặt thân quen nhí 2014 là gameshow dựa trên phiên bản gốc của Gương Mặt Thân Quen . Gương mặt thân quen nhí  Tập 3 ngày 17/10/2014 phát sóng trên kênh VTV3, Đài truyền hình Việt Nam vào lúc 21h10 thứ 6 hàng tuần .

Trong Game show Gương mặt thân quen nhí 2014 Tập 2 ngày 10/10/2014, 6 cặp thí sinh: Bảo An – Chí Thiện, Bảo Nghi – Ngân Quỳnh, Uyên Nhi – Kyo York, Gia Huy – Thu Phượng, Anh Duy – Minh Thuận và Gia Bảo – Thúy Uyên sẽ lần lượt hóa thân thành ca sĩ Thủy Tiên –  Đăng Khôi, Thu Thủy, Paul Anka, nhóm Boney M, Phan Đinh Tùng – Cát Phượng và nhân vật trong bộ phim High school musical.

Trong tập 3 Gương mặt thân quen nhí tuần này, những phân đoạn kết hợp cùng với con trai nuôi trong phần biểu diễn với vai bà nội của Đan Trường, vì quá nhập tâm nên nước mắt Minh Thuận nhiều lần rơi lã chã trên sân khấu Gương Mặt Thân Quen Nhí.

Xem Gương mặt thân quen nhí tập 3 full video ngày 17/10/2014 trên VTV3

Á quân của Gương mặt thân quen mùa 2 cho biết “Mình muốn hoàn thành thật tốt nhân vật bà nội trong bài hát để khơi gợi ở Anh Duy những cảm xúc về tình cảm bà cháu yêu thương. Đây là một yếu tố để cháu có thể trình bày bài hát chân thật nhất. Tuy nhiên, cái khó là giữ cho cháu một khả năng tiết chế cảm xúc, giống như một gia vì vừa đủ cho một món ăn vậy, thì Anh Duy mới có thể hoàn thành được hết bài hát một cách trọn vẹn nhất. Tôi mừng vì Anh Duy khá là nhạy bén và hiểu được vấn đề nên cháu đang làm rất tốt”
Tiết mục Nội tôi với sự hóa thân thành ca sĩ Đan Trường kết hợp với phần minh họa của ca sĩ Minh Thuận là một tiết mục được mong đợi sẽ là một nốt nhạc trầm rất sâu sắc xen lẫn giữa những âm thanh sôi động của các bài hát khác. Đây có thể nói là một điểm khá đặc biệt trong show 3 của chương trình Gương mặt thân quen Nhí.
Tập 3 Gương mặt thân quen nhí sẽ được phát sóng lúc 21h trên VTV3 ngày 17/10. mời các bạn cùng đón xem!