Liên kết Website
Home Điều Ước Thứ 7 Điều Ước Thứ 7 Tập 30 – Đóa Hoa Khao Khát...

Điều ước thứ 7 Tập 30 – Đóa hoa khao khát được sống. Xem video clip Chương trình Điều ước thứ 7 số 30 trên VTV3. Mời quý khán giả cùng đón xem!

“Đó là cô gái có nụ cười đẹp nhất tôi từng biết… Ngày chúng tôi gặp em, thực hiện Điều ước cho em, hơn một trăm con người ở đó, không ai cầm nổi nước mắt… Chưa bao giờ tôi khóc nhiều đến thế… Dẫu việc khiến khán giả khóc chưa bao giờ là mục đích của Điều ước thứ 7, nhưng khi nước mắt rơi, chúng tôi hiểu, những việc mình làm đã phần nào chạm vào trái tim người xem rồi…” – đó là những lời chia sẻ đầy nghẹn lòng của đạo diễn chương trình “Điều ước thứ 7” Nguyễn Diệp Chi. Câu chuyện về cô gái có nụ cười tỏa nắng mắc cơn bạo bệnh ở Đà Nẵng có nghị lực phi thường “ Ngọc Nữ”

Xem video clip Chương trình Điều ước thứ 7 số 30 trên VTV3

Cuộc sống, ai biết trước được chữ ngờ ai biết trước ngày mai, Võ Thị Ngọc Nữ sinh ra đã thiếu vắng tình thương của cha. Hai mẹ con Nữ sống trong một căn nhà thuê ọp ẹp nằm trong hẻm nhỏ ở đường Ông Ích Khiêm. Từ nhỏ, Nữ đã theo mẹ đi bán hàng rong khắp nơi, mẹ làm gì, con làm nấy, hai mẹ con nương tựa vào nhau để sống. Hoàn cảnh gia đình khó khăn tạo cho cô tính tự lập, không chỉ trong học tập mà còn cả các hoạt động văn nghệ tại thành phố với năng khiếu múa từ lúc còn nhỏ, ước mơ của cô là trở thành một diễn viên múa và khi không thể múa cô muốn trở thành thợ may để may cho mẹ và những người thân xung quanh mình những bộ đồ thật đẹp.

Cuộc sống tươi đẹp như sụp đổ trước mắt cô và mẹ khi cách đây hai tháng Nữ biết mình đang mang trong mình căn bệnh bạch cầu tủy cấp (Ung thư máu cấp tính). Bao mơ ước, hoài bão còn dang dở, ước nguyện được bên cạnh chăm sóc, báo đáp mẹ còn chưa thực hiện được thì chuyện chẳng lành này ụp đến. Căn bệnh đã khiến cô gái xinh đẹp bị rụng tóc vì thực hiện hai đợt xạ trị, cuộc sống của Ngọc Nữ bây giờ chỉ còn được tính bằng ngày. Để giành lại sự sống, cô phải tiến hành phẫu thuật cấy ghép Tủy với chi phí lên đến 700 triệu đồng.

Đứng trước cơn bạo bệnh tưởng chừng quá đau đớn với một cô gái nhưng với tình yêu thường vô bờ bến của người Mẹ cùng sự quan tâm của bạn bè người thân Ngọc Nữ đã và vẫn đang cố gắng chiến đấu với bệnh tật với số phận. Nhiều người phải bật khóc khi thấy một nghị lực phi thường, sự mạnh mẽ và cố gắng của Ngọc Nữ.

Chương trình điều ước thứ 7 tập 30 – Đóa hoa khao khát được sống với ekip làm phim cùng các tình nguyện viên Đà Nẵng đã thực hiện chương trình để giúp Ngọc Nữ thực hiện tiếp ước mơ của mình. Đầu tiên là giúp Ngọc Nữ  lén lút đi mua vải về may cho Mẹ một bộ đồ mà trước tới nay cô chưa thực hiện được. Mong muốn thứ 2 của Nữ là được biểu diễn được múa và sống với niềm đam mê của chính mình. Với gương mặt hiền lành và nụ cười tỏa nắng chúng ta luôn tin và chúc cho Ngọc Nữ sẽ vượt qua được nỗi đau, nhận được nhiều sự giúp đỡ của mọi người và vượt qua căn bệnh hiểm nghèo để thực hiện được ước mơ của mình.

Hãy tin rằng Cuộc sống vẫn có những điều kì diệu tạo nên bởi những con người biết cảm thông nhau!

Cùng đón xem chương trình điều ước thứ 7 tập 30, xem điều ước thứ 7 tại kênh truyenhinhtructiep.net nhé!