Liên kết Website
Home đá bóng TRỰC TIẾP LỄ BỐC THĂM VÒNG TỨ KẾT CHAMPIONS LEAGUE 2013 –...

Rạng sáng nay, Champions League đã xác định được 2 đội bóng cuối cùng giành vé đi tiếp: M.U và Dortmund. Lễ bốc thăm công bố các cặp đấu ở vòng tứ kết sẽ diễn ra tại Nyon, Thụy Sĩ vào lúc 18h00 tối mai (21/3).

Lễ bốc thăm vòng tứ kết sẽ diễn ra vào thứ Sáu tới

Lễ bốc thăm vòng tứ kết sẽ diễn ra vào thứ Sáu nay

 

 

Đại diện của 8 đội bóng tới từ 4 quốc gia sẽ bốc thăm chọn ra các cặp đấu ở vòng tứ kết, sau khi Borussia Dortmund và M.U giành 2 tấm vé cuối cùng rạng sáng nay. Tây Ban Nha đóng góp tới 3 CLB tại vòng đấu sắp tới (Barca, Real, Atletico), Đức (Bayern, Dortmund) và Anh (Chelsea, M.U) mỗi quốc gia có 2 đội, và suất cuối cùng thuộc về Pháp (PSG).
VIDEO: Điểm danh 8 CLB có mặt tại tứ kết của bongdaplus

Buổi lễ sẽ bốc thăm phân cặp Tứ kết Cúp C1 năm nay, Các đội đã lọt vào vòng Tứ Kết bao gồm:

  1. Atletico Madrid (Tây Ban Nha)
  2. Barcelona (Tây Ban Nha)
  3. Bayern Munich (Đức)
  4. Borussia Dortmund (Đức)
  5. Chelsea (Anh)
  6. Manchester United (Anh)
  7. Paris Saint Germain (Pháp)
  8. Real Madrid (Tây Ban Nha)

Không có nguyên tắc nào cho việc bốc thăm này, không có đội hạt giống và các đội cùng bảng đấu, cùng quốc gia hoàn toàn có thể đối đầu nhau. UEFA sẽ không phân nhánh bán kết C1 trong buổi lễ bốc thăm Tứ Kết. Buổi lễ bốc thăm bán kết C1 sẽ diễn ra vào ngày 11/04/2014

Thể thức bốc thăm từ vòng đấu này sẽ không hạn chế, tức là hai đội bóng đồng hương vẫn có thể chạm trán nhau. Ngày diễn ra các trận lượt đi là 1 và 2 tháng 4, lượt về vào ngày 8 và 9 tháng 4. Lịch đá bán kết sẽ được công bố vào ngày 11/4 cũng tại Nyon, và vòng đấu này sẽ diễn ra vào các ngày 22 và 23 (lượt đi), 29 và 30 (lượt về). Trận chung kết sẽ được tổ chức vào thứ Bảy ngày 24/5 tại SVĐ Estadio Da Luz, thành phố Lisbon (Bồ Đào Nha).
.

Điểm mặt các đội tham dự vòng tứ kết và tỉ lệ vô địch theo nhà cái bong789:

Bong789