Liên kết Website
Home Clip hot Trực tiếp Liveshow Dấu ấn Đan Trường 20h ngày 1/11/2014

Trực tiếp Liveshow Dấu ấn Đan TrườngLiveshow Dấu ấn tháng 11Đan Trường sẽ diễn ra vào 20h thứ 7 (1/11) tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM và được THTT trên VTV9 và VTV Huế – Đài THVN. Mời quý vị chú ý đón xem!

Liveshow Dấu ấn Đan Trườngliveshow ca nhạc thể hiện những dấu ấn đáng nhớ nhất trong sự nghiệp ca hát gần 20 năm qua của anh, với những ca khúc hay nhất, được nhiều khán giả yêu thích.

Khách mời đầu tiên của chương trình Dấu ấn Đan Trường được hé lộ là Quán quân cuộc thi Giọng hát Việt nhí mùa thứ 2 Nguyễn Thiện Nhân, cô học trò cưng của ca sĩ Cẩm Ly. Theo chia sẻ của Đan Trường, do bận việc riêng nên Cẩm Ly – người bạn thân nhất của anh – không thể tham gia liveshow lần này, chính vì vậy mà Cẩm Ly đã “tiến cử” Thiện Nhân thay cho mình.

Trực tiếp Liveshow Dấu ấn Đan Trường 20h 1/11

Còn thương rau đắng mọc sau hè – Đan Trường & Thiện Nhân

Dòng máu Lạc Hồng – Đan Trường 

LK Nội tôi, Ngoại tôi, Lỡ hẹn, Người miền Tây – Đan Trường

Để có thể chuyển tải nhiều ca khúc “hit” trong thời lượng hạn chế của chương trình, Đan Trường sẽ thể hiện nhiều tiết mục mash-up và làm mới lại một số ca khúc cũ hay thể hiện những bài hát mới chưa được nam ca sĩ phát hành rộng rãi. Trong đêm Liveshow này, khán giả sẽ được thưởng thức lại những ca khúc đã gắn liền với tên tuổi của Đan Trường vào đầu thập niên 1990 như: Kiếp ve sầu, Bước chân lẻ loi, Đi về nơi xa, Email tình yêu, Tình khúc vàng, Đêm cô đơn, Trở lại phố cũ… Đây cũng là những bản “hit” nằm lòng của nhiều thế hệ khán giả.

dan truong_LEFR.jpg

Bên cạnh đó, ca khúc Anh Ba Khía – nhạc phẩm gây xôn xao thời gian gần đây của Đan Trường cũng được nam ca sĩ thể hiện trong Liveshow Dấu ấn.