Liên kết Website
Home Clip hot Còn thương rau đắng mọc sau hè – Đan Trường & Thiện...

Liveshow Dấu Ấn Đan Trường: Còn thương rau đắng mọc sau hè – Đan Trường & Thiện NhânThiện Nhân Giọng hát Việt nhí 2014 đã có tiết mục biểu diễn xúc động với Đan Trường qua ca khúc “Còn thương rau đắng mọc sau hè”. Đứng cạnh Đan Trường, cô bé nhà nông hóa thành thiếu nữ dịu dàng khi thay HLV Cẩm Ly thể hiện ca khúc Còn thương rau đắng mọc sau hè.

Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 khá hồi hộp khi song ca bài Còn thương rau đắng mọc sau hè với Đan Trường trong liveshow Dấu Ấn tối 1.11 vừa qua.

Tối 1/11, liveshow Dấu ấn của Đan Trường diễn ra thành công vượt ngoài mong đợi với sự tham gia của lực lượng fan hùng hậu, lấp kín nhà thi đấu Nguyễn Du. Vì một số lý do cá nhân, Cẩm Ly không thể góp mặt trong chương trình của người bạn thân thiết. Nữ ca sĩ đã để trò cưng Thiện Nhân thay thế vị trí của mình song ca cùng Đan Trường.

Liveshow Dấu Ấn Đan Trường: Còn thương rau đắng mọc sau hè – Đan Trường & Thiện Nhân full video:

Khi ra sân khấu trình diễn với “anh Bo” Đan Trường ca khúc Còn thương rau đắng mọc sau hè của nhạc sĩ Bắc Sơn, quán quân The Voice Kids 2014 Thiện Nhân có vẻ khá run nhưng cuối cùng, cô bé cũng giành được nhiều tràng pháo tay ủng hộ và tình cảm của khán giả bởi giọng hát ngọt ngào, trong vắt.