Liên kết Website
Home Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014 Bước nhảy hoàn vũ nhí tập 9 – Liveshow 4 19/9/2014

Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014 – Bước nhảy hoàn vũ nhí Tập 9 – Vòng Liveshow 4, tiếp tục ra mắt khán giả truyền hình lúc 21h05 thứ 6 ngày 19/09/2014 được phát sóng trên VTV3.

Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014 là phiên bản Việt Nam của cuộc thi tìm kiếm tài năng về lĩnh vực vũ đạo Kids Dancing của công ty Time Symphony lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Trải qua 8 vòng thi đầy gay cấn, càng về cuối, không khí cuộc thi càng diễn ra vô cùng sôi nổi và căng thẳng. Tất cả các thí sinh và các Huấn luận viên đang dồn tất cả tâm huyết và sức lực cho những đêm thi còn lại để tạo nên những tiết mục độc đáo nhất và bùng nổ nhất.

Trong đêm thi “Bước nhảy hoàn vũ nhí tập 9” 9 thí sinh còn lại sẽ tranh tài với chủ đề  “Đêm hoạt hình va ước mơ của bé”. Với chủ đề này, các bé sẽ cùng nhau vẽ lên ước mơ của mình thông qua các bài nhảy hoặc thể hiện lại một nhân vật hoạt hình mà các bé yêu mến.

Xem Bước nhảy hoàn vũ nhí Tập 9 full ngày 19/9/2014 – Liveshow 4 – Full video:

Tập 9 Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014 – Bước nhảy hoàn vũ nhí liveshow 4 sẽ lên sóng VTV3 lúc 21h00 thứ 6 ngày 19/9/2014. Mời quý khán giả cùng đón xem.

Bước nhảy hoàn vũ nhí Tập 8 – Vòng Liveshow 3

Có thể nói, ở đêm thi này, ta sẽ sống lại trong một thế giới tuổi thơ đầy màu sắc, các bé mang trong mình một tâm trạng mong chờ, hồi hộp, quyết tâm cho một đêm thi đầy thú vị. Ở tuần này, ta sẽ bắt gặp một mẫu nhí Thùy Dương trên sàn catwalk, một chú gấu Panda Minh Khang ham ăn và lười biếng, một chàng thủy thủ Minh Quân với cuộc chia tay lên đường thực hiện nhiệm vụ trong đội giám khảo Ốc Thanh Vân – Quang Đăng.

Khán giả lại càng bất ngờ hơn với các câu chuyện độc đáo ở đội giám khảo Đoan Trang  – Phan Hiển. Một Charlie Linh Hoa hài hước, cậu bé đánh giày Hoàng Sơn với những ước mơ nhỏ nhoi, cảm động hay một nhân vật của Bảo Ngọc chịu thương, chịu khó.

Không dừng lại ở đó, ở đội giám khảo Yến Trang – Hà Lê có có những biến đổi ngoạn mục khi xây dụng hình ảnh câu bé điều phối giao thông Khôi Nguyên chững chạc, hình ảnh cô giáo Châu Anh với ước mơ dạy chữ cho trẻ em nghèo cùng hình ảnh mụ hoàng hậu đầy kênh kiệu Yến Nhi.

Mỗi phần thi là một câu chuyện đầy thú vị, qua phần biến hóa kì ảo của các thí sinh và các huấn luận viên hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một đêm thi đầy bất ngờ, thích thú.

Tập 9 Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014 – Đêm liveshow 4 sẽ lên sóng VTV3 lúc 21h thứ 6 ngày 19/09/2014. Mời quý khán giả cùng đón xem. Video clip Bước nhảy hoàn vũ nhí Tập 10 – Vòng liveshow tập 5 ngày 26/09/2014 sẽ được cập nhật trên truyenhinhtructiep.net sau khi chương trình kết thúc, các bạn nhớ đón xem!